So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Người con quê mẹ Thanh Chương

Ngày đăng : 09:35:22 16-03-2018
      Anh Lê Ngọc Hồng sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cằn, đá cỏi, song rất đỗi yêu thương, sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2011, anh về công tác tại bệnh viện Thanh Chương. Để được nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực Y khoa và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc người dân, năm 2014 anh tục đi học chuyên khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội, đến tháng 10 năm 2016 tốt nghiệp ra trường loại giỏi, anh  tiếp tục trở về bệnh viện huyện Thanh Chương và được bổ nhiệm làm Trưởng khoa xét nghiệm.
 
Bác sỹ Lê Ngọc Hồng đang điều trị cho bệnh nhân 
 
      Anh là tấm gương sáng được đồng nghiệp noi theo và nhân dân yêu quý, từ khi được bổ nhiệm làm trưởng khoa anh đã có nhiều đóng góp tích cực xây dựng phát triển bệnh viện, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ bệnh nhân. Bằng chứng là liên tục từ năm 2013 đến nay, anh được UBND huyện Thanh Chương, Sở Y tế tỉnh Nghệ An tặng giấy khen, bằng khen và thầy thuốc ưu tú.
Ngoài công tác chuyên môn chăm sóc và điều trị bệnh nhân, anh là một Bí thư Đoàn TN của Bệnh viện rất tích cực vào các hoạt động của Đoàn TN với nhiều phong trào phát triển và ngày càng lớn mạnh. 
(Lê Hùng - Trịnh Tố Hợi)


Tin cùng danh mục

X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online