So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 -2023

Ngày đăng : 15:11:23 27-03-2018
Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 -2023
 
Chương trình văn nghệ khai màn Đại hội
 
      Ngày 26-03-2018, tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018- 2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh– Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND; đại diện Lãnh đạo các sở ban ngành đóng trên địa bàn tỉnh và các đại biểu đến từ các hội doanh nghiệp trong tỉnh.
Toàn cảnh Đại hội
 
       Sau một thời gian vận động và được sự đồng ý của UBND tỉnh về việc thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An với mục đích là để tập hợp, liên kết các hội, hiệp hội ngành nghề lại với nhau, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả hơn, tất cả các kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp sẽ được thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đến với Lãnh đạo tỉnh kịp thời. Hiệp hội cũng chủ động tổ chức các chương trình giao lưu, đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh cũng như lãnh đạo các sở ban, ngành định kỳ theo quy định. Phối hợp với các Hội, Hiệp hội ngành nghề trong tỉnh hỗ trợ doanh nghiệp hội viên trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao kiến thức pháp luật, phổ biến, quán triệt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước tới các doanh nhân, doanh nghiệp nói chung.
    Hiệp hội sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, sự liên kết giữa các doanh nghiệp, các hội doanh nghiệp; xúc tiến và hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, liên kết, hợp tác, khoa học - công nghệ và các hoạt động sản xuất kinh doanh khác của doanh nghiệp. 
 
Ông Lê Ngọc Hoa -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu chỉ đạo Đại biểu tham gia ý kiến tham luận tại Đại hội
 
      Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội gồm 51 thành viên; Ông Phạm Đình Hạnh-Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hiệp được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.
 
Ban Chấp hành Hiệp hội DN tỉnh nhiệm kỳ 2018 – 2023  ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh
 


Tin cùng danh mục

X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online